5 Lý do lựa chọn dự án Lagoona Bình Châu

Trong thời gian gần đây nói đến Bà Rịa - Vũng Tàu hẳn ai cũng biết đến đây là miền đất của Du lịch nghỉ dưỡng, nơi tập chung của những dự án Resort quốc tế đẳng cấp với các tiện ích cao cấp thu hút được đông đảo khách Quốc tế và trong nước đến nghỉ dưỡng và trong đó phải kể đến dự án Lagoona Bình Châu, nằm tại ven biển Bình Châu, Huyện Xuyên Mộc, Tình Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tổng quan dự án Lagoona Bình Châu

Tổng quan Dự án Lagoona Bình Châu

Lagoona Bình Châu ra mắt sẽ là dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao tại Bình Châu, qua đó sẽ thu hút được một lượng lớn Du khách Quốc tế đến nghỉ dưỡng và trải nghiệm những tiện ích nổi tiếng nơi đây và đây cũng sẽ là cơ hội rất tốt cho khách hàng đầu tư hoặc sở hữu những sản phẩm tuyệt phẩm nghỉ dượng tại địa danh nổi tiếng này. 

Để nhìn nhận từ góc độ đầu tư sau đây xin chia sẻ tới quý khách 5 lý do nên lựa chọn dự án Lagoona Bình Châu để đầu tư đó là:

- Về vị trí: Với mỗi bất động sản thì vị trí quyết định rất lớn và có ảnh hưởng chính đến giá thành của bất động sản và ở Lagoona Bình Châu cũng không nằm ngoại lệ, sở hữu vị trí đặc địa, tọa lạc ngay cung đường ven biển đẹp nhất phía Nam hơn nữa lại nằm trong lõi của khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm - Hồ Cốc - Bình Châu. Lagoona sở hữu vị trí hoàn hảo cho mọi kỳ nghỉ.

- Về thiên nhiên: Nằm ngay thủ phủ Du lịch phía nam, với bờ biển nguyên sơ và hệ sinh thái đa dạng như Biển, Sông, Đồi cát, Vịnh đầm ... đặc biệt suối nước nóng Bình Châu món quá sức khỏe vô giá từ thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất nơi đây và hệ sinh quyển khổng lồ từ rừng nguyên sinh Phước Bửu - Bình Châu.

Vị trí dự án Lagoona Bình Châu

Vị trí trung tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng

- Về pháp lý dự án: Lagoona Bình Châu có pháp lý đầy đủ, sở hữu lâu dài, đầu tư bền vững. Lagoona Bình Châu hứa hẹn là kênh đầu tư đảm bảo sinh lời vượt trội khi quỹ đất ven biển ngày càng khan hiếm, thì việc sở hữu 1 BĐS ngay mặt tền biển với thời gian sở hữu vĩnh viễn là yếu tố không thể bỏ qua cho nhà đầu tư.

- Ngôi nhà thứ 2: Sở hữu ngôi nhà thứ 2 (secondhome) đang là xu hướng của cư dân hiện đại.
Giới nhà giàu thích chọn môi trường sống gần biển, không gian trải nghiệm và cộng đồng cùng
đẳng cấp. Thể hiện được đẳng cấp chủ nhân. Đồng thời là di sản kế thừa cho con cháu.

- Tiềm năng tăng giá cao: Chiến lược phát triển du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu cùng Các cao tốc Bến Lức - Long Thành, Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ - Vũng Tàu... Khi sân bay Long Thành, Lộc An đi vào hoạt động sẽ làm gia tăng giá trị BĐS tại dự án.