Chính chủ cần bán Căn hộ 06 toà V3 Chung cư Home City Trung Kính

Chính chủ cần bán gấp căn hộ 06 tầng cao toà V3 Chung cư Home City 177 Trung Kính. Nói đến Chung cư Home City chắc hẳn ai cũng biết về chất lượng cũng như những dịch vụ tiện ích tại đây, có nhiều người sau khi qua xem Vinhomes Green Bay Mễ Trì hay Vinhomes West Point của CĐT Vingroup cuối cùng lại quyết định về Home City để sinh sống. 

Vị trí chung cư home city trung kính

Vị trí Chung cư home city trung kính

Ở Home City điều khiến nhiều người lựa chọn đó không chỉ bởi dự án sở hữu vị trí trung tâm thuận tiện giao thông cũng như sung quanh có rất nhiều các tiện ích phong phú như Chợ trung kính, siêu thị BigC, các trường học từ bậc mầm non cho đến Đại Học ... mà ở đó chật lượng căn hộ, tiện ích nội khu và quan trọng hơn là thiết kế bài trí trong căn hộ rất khoa học, các phòng đều tiếp cận ánh sáng trực tiếp cùng với đó là công viên trước mặt dự án đang thi công đó chính là những yếu tố khiến người mua lựa chọn. 

Mặt bằng thiết kế căn hộ 06 toà v3 chung cư home city

Thiết kế căn hộ 06 toà V3 Chung cư Home city

Hình ảnh căn hộ 06 toà V3 Chung cư home city

Hình ảnh thiết kế căn hộ số 06

Hình ảnh phòng ngủ chung cư home city

Hình ảnh phòng ngủ chung cư home city

Hiện nay do không có nhu cầu ở nên gia đình cần nhượng lại căn hộ số 6 toà V3 tầng cao, diện tích căn hộ 71m2, thiết kế 2 phòng ngủ thoáng, để lại toàn bộ đồ như tivi, tủ lạnh, điều hoà, giường tủ, bàn ghế sofa ... người mua chỉ cần sách vali vào ở không phải sắm sửa, SĐCC. Liên hệ: 0902976188