Chung cư Lạc Hồng Lotus 2 dự án hưởng lợi lớn từ việc thông tuyến đường 60m ra Võ Chí Công

Chung cư Lạc Hồng Lotus 2 tọa lạc tại vị trí lô đất N01T1 Ngoại Giao Đoàn do Công ty Cổ phần Đầu Tư Lạc Hồng làm chủ đầu tư, dự án chính thức ra mắt thị trường trong tháng 01/2017. Lạc Hồng Lotus 2 sở hữu một vị trí trung tâm của khu ngoại giao đoàn hướng chính của tòa nhà view trực diện công viên và hồ điều hòa với tầm nhìn thoáng đãng cùng lối thiết kế tinh tế sang trọng và đẳng cấp Chung cư Lạc Hồng N01T1 đã tạo nên một cơn sốt của thị trường bất động sản phía tây Hồ Tây.

Phối cảnh tổng thể khu đô thị ngoại giao đoàn

Phối cảnh tổng thể khu đô thị ngoại giao đoàn

Dự án Lạc Hồng Lotus 2 nằm tại vị trí góc 2 mặt đường nội khu, với tầm nhìn thông thoáng. Được thiết kế cao 27 tầng nổi, 3 tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại, với thiết kế 8 căn hộ trên một mặt sàn, tổng số căn hộ khoảng 340 căn hộ cao cấp.

- Phía Tây: View về công viên Hòa Bình

- Phía Nam: View về khu đô thị Star Lake Tây Hồ Tây và view quảng trường nội khu

- Phía Đông: hướng về Hồ Tây và view khu trường mầm non Ngoại Giao Đoàn

- Phía Bắc: View khu thể thao ngoài trời, công viên, hồ đại sứ quán và mở rộng tầm view về ciputra và cầu Nhật Tân.

N01T1 Ngoại Giao Đoàn thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ hoàn chỉnh trên quy hoạch tổng thể 62,8hecta là dự án thi công gần như cuối cùng trong tổng thể các dự án Chung cư ngoại giao đoàn, điểm mạnh của dự án Lạc Hồng Lotus 2 là một độ căn hộ ít, thiết kế căn hộ tối ưu 100% căn hộ đều là căn góc đảm bảo tiếp cận tối đa không gian ánh sáng và đón gió tự nhiên.

Phối cảnh tổng thể khu đô thị ngoại giao đoàn

Mặt bằng thiết kế tầng điển hình chung cư lạc hồng lotus 2

Tiến độ thi công Chung cư Lạc Hồng Lotus 2 Ngoại Giao Đoàn cuối tháng 5 dự án đã thi công xong 3 tầng hầm và đang tiến hành đổ sàn tầng 2. Với lợi thế lớn là dự án thi công sau khi hạ tầng giao thông và các tiện ích đã được đồng bộ cùng với lối thiết kế tinh tế hiện đại và một tiến độ thanh toán mỏng, Chung cư Lạc Hồng Lotus 2 đã thu hút được rất nhiều khách hang mua để ở và đầu tư. Cho đến thời điểm hiện nay tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn đã có tới ¾ Dự án đã bàn giao nhà và đi vào vận hành chỉ còn duy nhất tòa N01T1 Ngoại Giao Đoàn là dự án đang trong giai đoàn đầu mới xây dựng đến tầng 2, dự án sẽ tiến hành bàn giao nhà cho cư dân vào Quý II/2019, Chung cư Lạc Hồng Lotus 2 đang là sự lựa chọn hàng đầu tại ngoại giao đoàn hiện nay bởi những lợi thế ưu việt hơn so với tất cả các dự án tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn. Ngoài chung cư Lạc Hồng N01T1 ra còn dự án chung cư Horizon Tower N03T3 N03T4 chuẩn bị bàn giao nhà trong tháng 09/2017.

Thông tuyến đường 60m ra võ chí công

Thông tuyến đường 60m ra đường Võ Chí Công

Cùng với việc chuẩn bị thông tuyến đường 60m ra đường Võ Chí Công, Chung cư Lạc Hồng N01T1 Ngoại Giao Đoàn sẽ lại có thêm cơ hội tăng trưởng lớn về giá trị chính vì vậy ngay từ thời điểm hiện tại ở khu Ngoại Giao Đoàn đang có rất nhiều khách hàng về đây tìm hiểu để mua nhà ở đây.

 

LIÊN HỆ MUA CHUNG CƯ NGOẠI GIAO ĐOÀN

Kênh phân phối chính thức của Chủ Đầu Tư

—————Giá Gốc—————

HOTLINE: 0913 358 171