Cuối tháng 6/2016 Đất Xanh Miền Bắc và Công ty TNHH Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long ký hợp đồng phân phối độc quyền tổ hợp căn hộ cao cấp theLINK L3 & L4 thuộc dự án Ciputra Hanoi.

Trong đợt mở bán đầu tiên diễn ra ngày 17/7/2016 Đất Xanh Miền Bắc dành riêng ưu đãi Iphone 6s trị giá 20 triệu đồng cho 10 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công và tặng Ipad mini trị giá 15 triệu đồng. Khách hàng được lựa chọn một trong 2 phương thức thanh toán linh hoạt.

Phương thức 1 cho phép thanh toán thành 15 lần theo các mức: 30%, 20%, 45% và 5%, trong đó riêng đợt thanh toán 20% khách hàng được phép chia thành 11 lần trong vòng 12 tháng, theo đó khách hàng chỉ phải trả 1,67% mỗi tháng.

Đối với hình thức thanh toán thứ 2 theo tiến độ: 50% – 45% – 5%, khách hàng mua những căn nhỏ (căn số 02 và 09) sẽ được hưởng chiết khấu 2% tổng giá trị căn hộ. Chương trình đặc biệt dành riêng cho cư dân Ciputra Hanoi.

Vị trí đắc địa

Cái tên Ciputra hẳn không còn xa lạ với khách hàng và các nhà đầu tư bởi đây là Khu đô thị quốc tế đầu tiên và lớn nhất của Hà Nội hiện nay. Khu đô thị có tổng diện tích lên tới 301 ha, với quy hoạch hạ tầng đồng bộ, với tiện ích và dịch vụ hoàn hảo, Ciputra Hanoi tạo nên không gian sống lý tưởng cho cư dân.

vietnamnet

Phối cảnh Chung cư Thelink Ciputra

theLINK345 tọa lạc đối diện ngay gần Cổng chính hướng Tây của Ciputra Hanoi, tháp Vietin Bank trên đường Phạm Văn Đồng, cạnh các tiện ích nội khu đẳng cấp như Câu lạc bộ Ciputra, Sân tập golf, Công viên xanh, sân chơi.

Từ theLINK345 chỉ mất 3 phút tới Hồ Tây, 5 phút sang Metro Cash & Carry, 15 phút để vào trung tâm Hà Nội, 17 phút đi Sân bay Quốc tế Nội Bài, thả bộ đến Trạm dừng-Tuyến số 2 Đường sắt đô thị trên cao Hà Nội. Nơi đây cũng là cửa ngõ giao thương tới các tỉnh thành lân cận qua đường Vành đai 2, Vành đai 3.

Đặc biệt, những tiêu chuẩn sống mới như Phong cách sống văn hóa sinh thái – Sống nghệ thuật – Sống đẳng cấp – Sống toàn cầu đã tạo nên nét đặc trưng chỉ có tại theLINK345 Ciputra Hanoi.