Dự án Roman Plaza được ngân hàng Bản Việt bảo lãnh

Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát và Ngân hàng TMCP Bản Việt (VCCB) - chi nhánh Thăng Long vừa ký kết Hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng tín dụng và hợp tác hỗ trợ khách hàng vay vốn dự án Roman Plaza.

Cụ thể tại Lễ ký kết, đại diện hai đơn vị đã cùng thống nhất hai nội dung: VCCB sẽ tài trợ vốn cho phần cao tầng của dự án Tổ hợp Thương mại, dịch vụ và căn hộ Roman Plaza.

Đồng thời, VCCB cam kết hỗ trợ tín dụng cá nhân cho khách hàng mua nhà tại dự án Tổ hợp Thương mại, dịch vụ và căn hộ Roman Plaza với nhiều ưu đãi, mang đến lợi ích tốt nhất cho người mua nhà.

chung-cu-roman-plaza-hai-phatRoman Plaza phong cách tân cổ điển Châu Âu ngay mặt đường Tố Hữu - Lê Văn Lương

Dự kiến, quý 2/2019, dự án sẽ chính thức hoàn thành và được đưa vào sử dụng. Theo điều khoản bảo lãnh, ngân hàng sẽ đứng ra hoàn lại số tiền đã ứng trước để thanh toán tiền mua nhà theo hợp đồng mua bán căn hộ cho bên nhận bảo lãnh, khi bên được bảo lãnh không thực hiện bàn giao nhà ở theo tiến độ đã cam kết theo hợp đồng mua bán.

Dự án Tổ hợp Thương mại, dịch vụ và căn hộ Roman Plaza do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư được xây dựng trên diện tích 3,59ha. Tổng vốn đầu tư toàn dự án lên tới 2.500 tỷ đồng.

Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp ra thị trường các sản phẩm phong phú: căn hộ, duplex có diện tích từ 68m2 đến 238m2; liền kề; và các căn biệt thự. Dự án gồm hai khối nhà với 25 tầng nổi và 3 tầng hầm. Mật độ xây dựng thấp đáp ứng được không gian xanh mát và không khí trong lành cho các cư dân nơi đây.