EcoHome Phúc Lợi: căn hộ tiện ích, giá mềm

Nhờ vị trí thuận lợi, tiện ích cao cấp, không gian xanh, EcoHome Phúc Lợi đang là lựa chọn hàng đầu cho những người đang muốn mua nhà tại quận Long Biên.

Ecohome Phúc Lợi, căn hộ giá rẻ tại quận Long Biên

Phối cảnh tổn thể dự án

Theo CBRE, thị trường nhà đất Hà Nội quý I/2017 khá sôi động với tổng cộng 9.398 căn hộ được chào bán mới từ 35 dự án trên toàn thành phố. Trong đó, phân khúc trung cấp chiếm lĩnh thị trường với 62% và phân khúc bình dân chiếm 19% tổng nguồn cung mới, lượng mở bán mới từ phân khúc trung cấp có sự tăng trưởng liên tiếp trong 3 quý gần nhất.

Thực tế, ở phân khúc trung cấp thì lượng mua căn hộ cũng chiếm lĩnh lượng lớn trên thị trường. Báo cáo cũng cho biết, tính toàn thị trường Hà Nội, tổng cộng đã có 6.143 căn hộ được giao dịch thành công trong 3 tháng đầu năm 2017.

Dù chiếm phần lớn thị trường trong quý đầu tiên của năm 2017 nhưng khảo sát các dự án ở phân khúc này cho thấy, từ thiết kế xây dựng đến hình thành các tiện ích và dịch vụ đều khó được như mong muốn. Đa số các khách hàng cho rằng, khi sản phẩm trên thị trường tăng lên, việc họ có thể tìm mua những căn hộ giá rẻ mà vẫn đáp ứng được môi trường mong muốn là điều dễ dàng. Tuy nhiên thực tế không phải vậy, nhiều nhà đầu tư cho rằng, với số tiền ít, họ không thể có chi phí để đầu tư thêm những tiện ích khác cũng như mang đến những dịch vụ cao cấp hơn.

Các căn hộ trung cấp và bình dân thu hút đông đảo khách hàng quan tâm

Các căn hộ trung cấp và bình dân thu hút đông đảo khách hàng quan tâm

Điểm sáng EcoHome Phúc Lợi

Để đánh giá, phân loại và lựa chọn các chung cư, có nhiều tiêu chí khác nhau nhưng chung quy lại, người mua vẫn thường mong muốn đáp ứng ba tiêu chí khi chọn mua căn hộ, đó là vị trí thuận lợi, tiện ích cao cấp và những lợi ích, dịch vụ khác. Xét về các yếu tố trên, căn hộ giá rẻ EcoHome Phúc Lợi đang là lựa chọn hàng đầu cho những người mua bất động sản tại quận Long Biên và các khu vực lân cận.

Trên thị trường Hà Nội, các căn hộ giá rẻ nằm rải rác từ phía Tây sang phía Đông và từ phía Bắc đến phía Nam. Tuy nhiên, hầu hết các căn hộ này đều nằm ở các quận huyện ngoại thành hoặc các vùng xa trung tâm. Xét về vị trí, có thể nói ít có căn hộ giá rẻ sở hữu vị trí thuận lợi như EcoHome Phúc Lợi khi chỉ cách trung tâm thủ đô 20 phút di chuyển, lại nằm gần các khu trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và giải trí, hệ thống giao thông ở đây cũng rất thuận tiện cho việc di chuyển cho cư dân tại đây.

Căn hộ EcoHome Phúc Lợi cũng vượt trội về tiện ích so với các dự án chung cư cùng phân khúc khác. Nhiều cư dân tương lai của EcoHome Phúc Lợi tỏ ra hào hứng bởi không gian sống tương lai của họ sẽ có đầy đủ tiện ích hiện đại như bể bơi, sân chơi trẻ em, sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, các tiện ích phục vụ nhu cầu các thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho trẻ em, vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người lớn tuổi…

Các tiện ích sống ở Ecohome Phúc Lợi

Các tiện ích và không gian sống ở Ecohome Phúc Lợi sẽ đáp ứng được nhu cầu của các thế hệ trong gia đình như ông bà, bố mẹ, trẻ nhỏ…

Bên cạnh đó, là dự án đầu tiên thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ đạt được tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE do Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC thuộc Ngân hàng thế giới cấp, EcoHome Phúc Lợi ứng dụng 8 phương pháp công trình xanh tiêu biểu như hệ thống pin năng lượng mặt trời, vật liệu tường ngăn không nung cách nhiệt tránh nóng; mái căn hộ cách nhiệt, mái che cửa sổ tránh nắng; thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước… Sở hữu một căn hộ ở EcoHome Phúc Lợi, cư dân vừa được sống trong một bầu không khí trong lành, vừa tiết kiệm được khoảng 30% chi phí sử dụng điện nước hằng tháng

Liên hệ Đại lý phân phối chính thức:

Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc

Hotline: 0913 358 171