IZUMI CITY ĐỒNG NAI

Sở hữu vị trí đắc địa tại phường Long Hưng thành phố Biên Hoà, phía bên kia sông là đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9. Izumi City Biên Hoà đang nổi lên là một khu đô thị quy mô chỉnh chu và đẳng cấp tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh cùng sự hợp tác của đơn vị tới từ Nhật Bản, Đô thị Izumi City sẽ là tâm điểm thu hút khách hàng trong thời gian tới.

Izumi City Đồng Nai khu đô thi có quy mô 170ha được phát triển bởi Chủ đầu tư Nam Long hợp tác cùng đối tác hàng đầu Nhật Bản là Hankyu Hanshin, đô thị Izumi City đang trở thành điểm thu hút của giới đầu tư và khách hàng mua để ở trong thời gian tới.

Khu đô thị Izumi City là dự án đầu tiên được triển khai bên phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, một khu vực đang nổi lên là điểm nóng của thị trường bất động sản phía nam trong vài năm gần đây, đặc biệt kể từ khi thành phố Thủ Đức được thành lập với các quận Thủ Đức, Quận 9 và Quận 2 thì giá bất động sản tại phía đông đã tăng lên đáng kể, có những vị trí tăng từ 30-50% so với trước đây.

Điều đó cho thấy khu vực phía đông đã và đang thu hút không chỉ với những Chủ đầu tư lớn như Navaland, Nam Long hay Vingroup và nhiều chủ đầu tư khác mà còn thu hút phần lớn giới đầu tư đang tập chung đến với thị trường này. Hãy cùng các thành viên của www.batdongsaninfo.com.vn điểm qua những thông tin chính của dự án Izumi City phân khu 1A1 đang chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường.

Phối cảnh tổng quan đô thị Izumi City Đồng Nai

Phối cảnh tổng quan đô thị Izumi City Đồng Nai

TỔNG QUAN DỰ ÁN IZUMI CITY ĐỒNG NAI

- Tên dự án: Izumi City (tên cũ là Spring Waterfront City);

- Vị trí dự án: nằm trên trục đường Hương Lộ 2, phường Long Hưng, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.

- Chủ Đầu Tư:  Tập đoàn Nam Long.

- Đối tác phát triển dự án: Hankyu Realty & Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản).

- Tư vấn quy hoạch: TWOG Architecture

- Tổng vốn đầu tư: 18.600 tỷ đồng.

- Quy mô dự án:  170ha;

- Loại hình sản phẩm: Nhà Phố, Biệt thự, Shophouse, Dinh thự và Căn hộ

- Pháp lý dự án: đã có quy hoạch tỷ lệ 1/500 và được cấp sổ đỏ hơn 170 ha đất.

- Hình thức sở hữu: sở hữu lâu dài.

- Dự kiến mở bán: Đầu quý 4/2021.

- Khởi công: Quý III/2021

- Thời điểm bàn giao toàn dự án: 2025 (dự kiến).

Phân khu 1A1 là một phần của khu 1A biệt lập khép kín, có hàng rào, cổng & hệ thống an ninh/bảo vệ cũng như đầy đủ các tiện ích dành riêng. Tổng số sản phẩm là 275, gồm bốn (4) nhóm chính sau đây:

+ 24 Căn nhà phố thương mại: Đất 6m x 19.5m; Sàn xây dựng ~ 262m2

+ 78 Căn nhà phố vườn: Đất 6m x 19.5m; Sàn xây dựng ~ 179m2

+ 139 Căn nhà phố vườn: Đất 7m x 20.5m; Sàn xây dựng ~ 193m2

+ 34 Căn nhà phố vườn cao cấp: Đất 8m x 20.5m; Sàn xây dựng ~ 213m2

 Cư dân tương lại của Phân khu 1A1 sẽ không chỉ được hưởng những tiện ích/dịch vụ nội khu mà còn được hưởng các tiện ích/dịch vụ dành cho cuộc sống, học tập, vui chơi, làm việc, mua sắm của toàn khu đô thị hiện đại Izumi City.

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ IZUMI CUTY NAM LONG BIÊN HOÀ

Nói đến bất cứ một dự án bất động sản nào thì "Vị trí" and "Vị trí" là yếu tố rất quan trọng quyết định phần lớn tới giá trị của bất động sản đó. Với Đô thị zumi City cũng vậy cũng sẽ không nằm ngoài quy luật ây, Izumi City Biên Hoà sở hữu một vị thế đắc địa, nằm trên hương lộ 2 nối QL51 với cao tốc Long Thành - Dầu Giây.

Điểm đầu của tuyến đương này bắt đầu từ đường Ngô Quyền nối QL51 với tuyến hương lộ 2 đi qua dự án Izumi City và Aqua City qua cây cầu Vàm Cống và kết nối với tuyến Cao tốc Long Thành. Tuyến đường hương lộ 2 có chiều dài 32km chạy dọc bờ sông với lộ giới 60m. 

Vị trí dự án Izumi City Biên Hoà

Vị trí dự án Izumi City Biên Hoà

Từ trên sơ đồ vị trí dự án Izumi City, ta thấy rất rõ Izumi City với một mặt tiếp giáp với Sông Đồng Nai, phía bên kia sông là khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 của thành phố Thủ Đức, các mặt còn lại khu dự án tiếp cận với Aqua City với Sân Golf Long Thành và khu dân cư hiện hữu của phường Long Hưng.

Để đến với Đô thị Izumi City Nam Long Biên Hoà có 3 hướng đi chính, hướng đầu tiên đi theo hầm Thủ Thiêm qua đại lộ Mai Chí Thọ lên cao tốc Long Thành - Dầu Giây, qua cầu Long Thành thì rẽ trái để vào Hương Lộ 2 (lộ trình này hiện nay chưa đi được nhưng trong tương lại khoảng một năm tới sau khi Aqua City đi vào hoạt động thì hoàn toàn có thể kết nối theo tuyến đường này được).

Tuyến thứ hai là di chuyển qua Cầu Sài Gòn theo hướng thành phố Biên Hoà, tới ngã tư rẽ phải theo QL51 Biên Hoà - Vũng Tàu tới Bệnh viện Quốc tế Shink Mark rẽ phải vào đường Ngô Quyền để đến dự án.

Tuyến thứ ba đối với các khách hàng ở Đồng Nai có thể di chuyển theo QL51 đến Phước Tân tới nhà máy gạch Tuynel Đồng Nai thì rẽ vào đường Nam Cao chạy thẳng là tới dự án. Như vậy có thể thấy Đô thị Izumi City Đồng Nai sở hữu vị trí giao thông hết sức thuận tiện, có thể kết nối bằng nhiều cung đường để tới dự án.

LIÊN KẾT VÙNG TẠI DỰ ÁN IZUMI CITY NAM LONG

Izumi City Biên Hoà là khu đô thị nằm ở phía Tây Nam của thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai và nằm tại phía Đông Nam của thành phố Thủ Đức và nằm ở Phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, kể từ khi thành phố Thủ Đức chính thức được thành lập hạ tầng kết nối giao thông và các tiện ích công cộng đang không ngừng được hoàn thiện giúp cho cư dân Biên Hoà nói riêng và thành phố Thủ Đức nói chung được thừa hưởng những tiện ích xã hội một cách toàn diện.

Vị trí liên kết vùng tại Izumi City Đồng Nai

Vị trí kết nối đô thị Izumi City Đồng Nai

Khu đô thị Izumi City Đồng Nai cách trung tâm Quận 1 khoảng 45 phút lái xe, cách trung tâm Quận Thủ Đức khoảng 30 phút lái xe. 

+ 10 phút -> khu du lịch Sơn Tiên;

+ 10 phút -> Bệnh viện Shing Mark;

+ 15 phút -> trung tâm thành phố Biên Hòa;

+ 15 phút -> trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm;

+ 20 phút -> sân bay Quốc Tế Long Thành;

Vậy Izumi City Nam Long Biên Hoà có gì tiềm năng ? hãy cùng điểm qua một số điểm sau để thấy được tiềm năng của dự án.

- Tuyến cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu, tuyến giao thông chạy song song với quốc lộ 51, góp phần rút ngắn quãng đường di chuyển về thành phố Biên Hoà và thành phố Vũng Tàu một cách nhanh chóng và thuận tiện.

- Đường hương lộ 2: Hiện tại tuyến đường này đang được triển khai xây dựng điểm đầu nối quốc lộ 51 đến khu đô thị Aqua City của Novaland. 

- Cầu Vàm Cái Sứt công trình trọng điểm trên tuyến hươn lộ 2 đã thi công dự kiến hoàn thành và đi vào vận hành năm 2022. 

- Khi tuyến hương lộ 2 được bàn giao và thông xe toàn tuyến sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Izumi City Nam Long về thành phố Hồ Chí Minh cũng như sân bay Long Thành và các khu vực lân cận Làng đại học quốc gia, khu công nghệ cao cũng như Quận 9 và Quận 2.

TIỆN ÍCH TẠI ĐÔ THỊ IZUMI CITY ĐỒNG NAI

Đô thị Izumi City được quy hoạch phát triển trên tổng diện tích 170ha, với sự hợp tác phát triển cùng đơn vị tới từ Nhật Bản Hankyu Realty & Nishi Nippon Railroad. Trải qua hàng loạt các dự án và khu đô thị mới được phát triển và hợp tác cùng Hankyu & Nishi Nippon Railroad thì các tiện ích tại chính trong nội khu của khu đô thị đều được thiết kế và phát triển tối ưu nhằm mang lại cho cộng đồng cư dân một môi trường sống chất lượng cao. 

Tiện ích đô thị Izumi Ciy Đồng Nai

Tiện ích đô thị Izumi Ciy Đồng Nai

Khi nói đến con người cũng như những doanh nghiệp hay văn hoá của Nhật Bản, trong chúng ta ai cũng có thể mường tượng tới một cái gì đó rất chỉnh chu, năng động, nhưng khống kém phần gọn gàng và quy củ như chính con người của đất nước mặt trời mọc vậy. 

Tại Izumi City Nam Long Biên Hoà cũng vậy, những tiện ích, cảnh quan, quy hoạch và xây dựng tại đây cũng được Chủ đầu tư hết sức trú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Các tiện ích nội khu của Dự án như y tế, giáo dục, khu mua sắm, khu thương mại, khu vui chơi giải trí phục vụ cho cộng đồng dư dân Izumi City.

Tiện ích đa dạng và hiện đại tại Izumi City

Tiện ích đa dạng tiện nghi và hiện đại tại Izumi City

Ngoài những tiện ích nội khu đẳng cấp phục vụ cho cư dân Izumi City, thì trong vòng bán kính 5km có hàng loạt các tiện ích ngoại khu tầm cỡ và đẳng cấp bậc nhất phía Đông của Thành phố Thủ Đức cũng như Đồng Nai như: Trường đại học Quốc gia, Bệnh viện quốc tế, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, bến Du thuyền, Sân Golf Long Thành và sân Golf Long Bình ... 

Tiện ích tại đô thị Izumi City Biên Hoà

Tiện ích tại đô thị Izumi City Biên Hoà

Với những tiện ích đã và đang hiện hữu trong tương lai sẽ giúp cho giá trị của khu đô thị Izumi City không ngừng gia tăng về giá trị, nơi quy tụ tất cả những điểm vui chơi giải trí và tinh hoa của khu vực quy tụ về nơi đây, nếu quý khách là những nhà đầu tư thông thái, quý khách có cùng nhận định với chúng tôi những thành viên của www.batdongsaninfo.com.vn đang không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng của mình những thông tin thị trường, khu vực đầu tư, sản phẩm tốt, khả năng thanh khoản cao, chắc chắn rằng phía Đông vẫn đang và sẽ là điểm nóng đầu tư trong vài năm tới. 

THIẾT KẾ DỰ ÁN IZUMI CITY ĐỒNG NAI 

Thiết kế Biệt thự Izumi City được quy hoạch và xây dựng trên tổng diện tích 170ha trong đó 70ha dành cho đất ở dân dụng, 40ha dành cho thương mại phần còn lại dành cho giáo dục và cây xanh. Sản phẩm toàn dự án gồm 7.000 căn, trong đó có 3.000 sản phẩm là Căn hộ Flora Izumi City, 4.000 sản phẩm thuộc phân khúc Nhà phố, Biệt thự và Shophouse. Giai đoạn 1 sẽ bán ra phân khu 1A1.

Thiết kế phân khu 1A dự án Izumi City

Thiết kế phân khu 1A dự án Izumi City

Phân khu 1A1 là một phần của khu 1A được thiết kế biệt lập khép kín, có hàng rào, cổng & hệ thống an ninh bảo vệ cũng như đầy đủ các tiện ích dành riêng. Tổng số sản phẩm là 275, gồm bốn (4) nhóm chính sau đây:

+ Căn nhà phố thương mại gồm: 24 căn, thông số side Đất 6m x 19.5m; Sàn xây dựng ~ 262m2

+ Căn nhà phố vườn gồm: 78 căn, thông số side Đất 6m x 19.5m; Sàn xây dựng ~ 179m2

+ Căn nhà phố vườn gồm: 139 căn, thông số side Đất 7m x 20.5m; Sàn xây dựng ~ 193m2

+ Căn nhà phố vườn cao cấp gồm: 34 căn, thông số side Đất 8m x 20.5m; Sàn xây dựng ~ 213m2

Thiết kế shophouse Dự án Izumi City

Thiết kế shophouse Dự án Izumi City

Thiết kế Terrace house 1 dự án Izumi City

Thiết kế Terrace house 1 dự án Izumi City

Thiết kế Terrace house 2 dự án Izumi City

Thiết kế Terrace house 2 dự án Izumi City

Thiết kế Terrace house Premium dự án Izumi City

Thiết kế Terrace house Premium dự án Izumi City

Cư dân tương lại của Phân khu 1A1 sẽ không chỉ được hưởng những tiện ích, dịch vụ nội khu mà còn được hưởng các tiện ích, dịch vụ dành cho cuộc sống, học tập, vui chơi, làm việc, mua sắm của toàn khu đô thị hiện đại Izumi City.

Thiết kế mẫu biệt thự tại Izumi City Biên Hoà

Thiết kế mẫu biệt thự tại Izumi City Biên Hoà

Sự chỉnh chu đến từng chi tiết tại Izumi City mang đến cho cư dân tương lai những ấn tượng nhất định khi tìm hiểu về khu đô thị Izumi City Nam Long, với lối thiết kế tinh tế và sang trọng mang phong cách á đông của người Nhật Bản, những căn Biệt thự được bài chí với không gian ánh sáng chang hoàng bên trọng căn nhà, giúp gia chủ luôn có một cuộc sống thư thái, năng động và tràn đầy năng lượng.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN IZUMI CITY

Hiện nay do dự án đang trong giai đoạn chuẩn bị được chào bán ra thị trường nên chưa có tiến độ thanh toán cụ thể, các thành viên của www.batdongsaninfo.com.vn sẽ cập nhật tới quý khách trong thời gian sớm nhất, hãy thường xuyên theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất của dự án. 

GIÁ BÁN BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ, SHOPHOUSE IZUMI CITY BAO NHIÊU 

- Giá bán dự kiến:

+ Nhà phố từ: 6 tỷ

+ Biệt thự từ: 8-10 tỷ

+ Shophouse từ: 10 tỷ

Một số những câu hỏi thường sảy ra tại Izumi City là:

- Vị trí dự án khu đô thị Izumi City nằm ở đâu ?

+ Khu đô thị Izumi City nằm tại trục Hương Lộ 2, Phường Long Hưng, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

- Chủ đầu tư khu đô thị Izumi City là ai ?

+ Chủ đầu tư dự án là: Nam Long Group (NLG) và Hankyu Hanshin Nhật bản

- Izumi City gồm những sản phẩm gì

+ Sản phẩm tại Izumi City gồm: Biệt thự, nhà phố, Shophouse và căn hộ

- Khi nào thì Dự án Izumi City mở bán ?

+ Thời gian mở bán dự kiến quý IV/2021.

- Izumi City có hỗ trợ tư vấn và xem nhà mẫu không ?

+ Izumi City có hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn khách hàng thăm quan nhà mẫu.

Dù là mua để ở hay để đầu tư thì cũng nên mua ngay từ đợt đầu, bởi giá tốt, cơ hội tăng giá cao, chính sách bán hàng có lợi cho khách hàng. Hãy là những khách hàng thông thái nhất.

Để biết thông tin chi tiết Call To ActionQuý Khách vui lòng liên hệ ngay hotline Phòng Kinh Doanh

IZUMI CITY BIÊN HOÀ ĐỒNG NAI

Chính thức Chủ Đầu Tư

————Giá Gốc————

HOTLINE: 0902 976 188

 

CAM KẾT:

+ Thông tin nhanh và chính xác nhất.

+ Làm việc Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm

+ Sản phẩm được phân phối giá gốc trực tiếp Chủ Đầu Tư (Giá ghi trên Hợp Đồng Mua Bán).

+ Không thu tiền chênh, không thu phí dịch vụ tư vấn.

+ Hỗ trợ khách hàng bằng tinh thần và trách nhiệm cao nhất cho đến khi nhận bàn giao nhà.

+ Luôn đồng hành với Khách Hàng trước và sau bán hàng

+ Thông tin của Khách Hàng được bảo mật tuyệt đối.

>>> Quý khách quan tâm Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của Quý Khách !

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ IZUMI CUTY NAM LONG BIÊN HOÀ

Nói đến bất cứ một dự án bất động sản nào thì "Vị trí" and "Vị trí" là yếu tố rất quan trọng quyết định phần lớn tới giá trị của bất động sản đó. Với Đô thị zumi City cũng vậy cũng sẽ không nằm ngoài quy luật ây, Izumi City Biên Hoà sở hữu một vị thế đắc địa, nằm trên hương lộ 2 nối QL51 với cao tốc Long Thành - Dầu Giây.

Điểm đầu của tuyến đương này bắt đầu từ đường Ngô Quyền nối QL51 với tuyến hương lộ 2 đi qua dự án Izumi City và Aqua City qua cây cầu Vàm Cống và kết nối với tuyến Cao tốc Long Thành. Tuyến đường hương lộ 2 có chiều dài 32km chạy dọc bờ sông với lộ giới 60m. 

Vị trí dự án Izumi City Biên Hoà

Vị trí dự án Izumi City Biên Hoà

Từ trên sơ đồ vị trí dự án Izumi City, ta thấy rất rõ Izumi City với một mặt tiếp giáp với Sông Đồng Nai, phía bên kia sông là khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 của thành phố Thủ Đức, các mặt còn lại khu dự án tiếp cận với Aqua City với Sân Golf Long Thành và khu dân cư hiện hữu của phường Long Hưng.

Để đến với Đô thị Izumi City Nam Long Biên Hoà có 3 hướng đi chính, hướng đầu tiên đi theo hầm Thủ Thiêm qua đại lộ Mai Chí Thọ lên cao tốc Long Thành - Dầu Giây, qua cầu Long Thành thì rẽ trái để vào Hương Lộ 2 (lộ trình này hiện nay chưa đi được nhưng trong tương lại khoảng một năm tới sau khi Aqua City đi vào hoạt động thì hoàn toàn có thể kết nối theo tuyến đường này được).

Tuyến thứ hai là di chuyển qua Cầu Sài Gòn theo hướng thành phố Biên Hoà, tới ngã tư rẽ phải theo QL51 Biên Hoà - Vũng Tàu tới Bệnh viện Quốc tế Shink Mark rẽ phải vào đường Ngô Quyền để đến dự án.

Tuyến thứ ba đối với các khách hàng ở Đồng Nai có thể di chuyển theo QL51 đến Phước Tân tới nhà máy gạch Tuynel Đồng Nai thì rẽ vào đường Nam Cao chạy thẳng là tới dự án. Như vậy có thể thấy Đô thị Izumi City Đồng Nai sở hữu vị trí giao thông hết sức thuận tiện, có thể kết nối bằng nhiều cung đường để tới dự án.

LIÊN KẾT VÙNG TẠI DỰ ÁN IZUMI CITY NAM LONG

Izumi City Biên Hoà là khu đô thị nằm ở phía Tây Nam của thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai và nằm tại phía Đông Nam của thành phố Thủ Đức và nằm ở Phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, kể từ khi thành phố Thủ Đức chính thức được thành lập hạ tầng kết nối giao thông và các tiện ích công cộng đang không ngừng được hoàn thiện giúp cho cư dân Biên Hoà nói riêng và thành phố Thủ Đức nói chung được thừa hưởng những tiện ích xã hội một cách toàn diện.

Vị trí liên kết vùng tại Izumi City Đồng Nai

Vị trí kết nối đô thị Izumi City Đồng Nai

Khu đô thị Izumi City Đồng Nai cách trung tâm Quận 1 khoảng 45 phút lái xe, cách trung tâm Quận Thủ Đức khoảng 30 phút lái xe. 

+ 10 phút -> khu du lịch Sơn Tiên;

+ 10 phút -> Bệnh viện Shing Mark;

+ 15 phút -> trung tâm thành phố Biên Hòa;

+ 15 phút -> trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm;

+ 20 phút -> sân bay Quốc Tế Long Thành;

Vậy Izumi City Nam Long Biên Hoà có gì tiềm năng ? hãy cùng điểm qua một số điểm sau để thấy được tiềm năng của dự án.

- Tuyến cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu, tuyến giao thông chạy song song với quốc lộ 51, góp phần rút ngắn quãng đường di chuyển về thành phố Biên Hoà và thành phố Vũng Tàu một cách nhanh chóng và thuận tiện.

- Đường hương lộ 2: Hiện tại tuyến đường này đang được triển khai xây dựng điểm đầu nối quốc lộ 51 đến khu đô thị Aqua City của Novaland. 

- Cầu Vàm Cái Sứt công trình trọng điểm trên tuyến hươn lộ 2 đã thi công dự kiến hoàn thành và đi vào vận hành năm 2022. 

- Khi tuyến hương lộ 2 được bàn giao và thông xe toàn tuyến sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Izumi City Nam Long về thành phố Hồ Chí Minh cũng như sân bay Long Thành và các khu vực lân cận Làng đại học quốc gia, khu công nghệ cao cũng như Quận 9 và Quận 2.

Để biết thông tin chi tiết Call To ActionQuý Khách vui lòng liên hệ ngay hotline Phòng Kinh Doanh

IZUMI CITY BIÊN HOÀ ĐỒNG NAI

Chính thức Chủ Đầu Tư

————Giá Gốc————

HOTLINE: 0902 976 188

 

CAM KẾT:

+ Thông tin nhanh và chính xác nhất.

+ Làm việc Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm

+ Sản phẩm được phân phối giá gốc trực tiếp Chủ Đầu Tư (Giá ghi trên Hợp Đồng Mua Bán).

+ Không thu tiền chênh, không thu phí dịch vụ tư vấn.

+ Hỗ trợ khách hàng bằng tinh thần và trách nhiệm cao nhất cho đến khi nhận bàn giao nhà.

+ Luôn đồng hành với Khách Hàng trước và sau bán hàng

+ Thông tin của Khách Hàng được bảo mật tuyệt đối.

>>> Quý khách quan tâm Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của Quý Khách !

TIỆN ÍCH TẠI ĐÔ THỊ IZUMI CITY ĐỒNG NAI

Đô thị Izumi City được quy hoạch phát triển trên tổng diện tích 170ha, với sự hợp tác phát triển cùng đơn vị tới từ Nhật Bản Hankyu Realty & Nishi Nippon Railroad. Trải qua hàng loạt các dự án và khu đô thị mới được phát triển và hợp tác cùng Hankyu & Nishi Nippon Railroad thì các tiện ích tại chính trong nội khu của khu đô thị đều được thiết kế và phát triển tối ưu nhằm mang lại cho cộng đồng cư dân một môi trường sống chất lượng cao. 

Tiện ích đô thị Izumi Ciy Đồng Nai

Tiện ích đô thị Izumi Ciy Đồng Nai

Khi nói đến con người cũng như những doanh nghiệp hay văn hoá của Nhật Bản, trong chúng ta ai cũng có thể mường tượng tới một cái gì đó rất chỉnh chu, năng động, nhưng khống kém phần gọn gàng và quy củ như chính con người của đất nước mặt trời mọc vậy. 

Tại Izumi City Nam Long Biên Hoà cũng vậy, những tiện ích, cảnh quan, quy hoạch và xây dựng tại đây cũng được Chủ đầu tư hết sức trú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Các tiện ích nội khu của Dự án như y tế, giáo dục, khu mua sắm, khu thương mại, khu vui chơi giải trí phục vụ cho cộng đồng dư dân Izumi City.

Tiện ích đa dạng và hiện đại tại Izumi City

Tiện ích đa dạng tiện nghi và hiện đại tại Izumi City

Ngoài những tiện ích nội khu đẳng cấp phục vụ cho cư dân Izumi City, thì trong vòng bán kính 5km có hàng loạt các tiện ích ngoại khu tầm cỡ và đẳng cấp bậc nhất phía Đông của Thành phố Thủ Đức cũng như Đồng Nai như: Trường đại học Quốc gia, Bệnh viện quốc tế, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, bến Du thuyền, Sân Golf Long Thành và sân Golf Long Bình ... 

Tiện ích tại đô thị Izumi City Biên Hoà

Tiện ích tại đô thị Izumi City Biên Hoà

Với những tiện ích đã và đang hiện hữu trong tương lai sẽ giúp cho giá trị của khu đô thị Izumi City không ngừng gia tăng về giá trị, nơi quy tụ tất cả những điểm vui chơi giải trí và tinh hoa của khu vực quy tụ về nơi đây, nếu quý khách là những nhà đầu tư thông thái, quý khách có cùng nhận định với chúng tôi những thành viên của www.batdongsaninfo.com.vn đang không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng của mình những thông tin thị trường, khu vực đầu tư, sản phẩm tốt, khả năng thanh khoản cao, chắc chắn rằng phía Đông vẫn đang và sẽ là điểm nóng đầu tư trong vài năm tới. 

Để biết thông tin chi tiết Call To ActionQuý Khách vui lòng liên hệ ngay hotline Phòng Kinh Doanh

IZUMI CITY BIÊN HOÀ ĐỒNG NAI

Chính thức Chủ Đầu Tư

————Giá Gốc————

HOTLINE: 0902 976 188

 

CAM KẾT:

+ Thông tin nhanh và chính xác nhất.

+ Làm việc Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm

+ Sản phẩm được phân phối giá gốc trực tiếp Chủ Đầu Tư (Giá ghi trên Hợp Đồng Mua Bán).

+ Không thu tiền chênh, không thu phí dịch vụ tư vấn.

+ Hỗ trợ khách hàng bằng tinh thần và trách nhiệm cao nhất cho đến khi nhận bàn giao nhà.

+ Luôn đồng hành với Khách Hàng trước và sau bán hàng

+ Thông tin của Khách Hàng được bảo mật tuyệt đối.

>>> Quý khách quan tâm Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của Quý Khách !

THIẾT KẾ DỰ ÁN IZUMI CITY ĐỒNG NAI 

Thiết kế Biệt thự Izumi City được quy hoạch và xây dựng trên tổng diện tích 170ha trong đó 70ha dành cho đất ở dân dụng, 40ha dành cho thương mại phần còn lại dành cho giáo dục và cây xanh. Sản phẩm toàn dự án gồm 7.000 căn, trong đó có 3.000 sản phẩm là Căn hộ Flora Izumi City, 4.000 sản phẩm thuộc phân khúc Nhà phố, Biệt thự và Shophouse. Giai đoạn 1 sẽ bán ra phân khu 1A1.

Thiết kế phân khu 1A dự án Izumi City

Thiết kế phân khu 1A dự án Izumi City

Phân khu 1A1 là một phần của khu 1A được thiết kế biệt lập khép kín, có hàng rào, cổng & hệ thống an ninh bảo vệ cũng như đầy đủ các tiện ích dành riêng. Tổng số sản phẩm là 275, gồm bốn (4) nhóm chính sau đây:

+ Căn nhà phố thương mại gồm: 24 căn, thông số side Đất 6m x 19.5m; Sàn xây dựng ~ 262m2

+ Căn nhà phố vườn gồm: 78 căn, thông số side Đất 6m x 19.5m; Sàn xây dựng ~ 179m2

+ Căn nhà phố vườn gồm: 139 căn, thông số side Đất 7m x 20.5m; Sàn xây dựng ~ 193m2

+ Căn nhà phố vườn cao cấp gồm: 34 căn, thông số side Đất 8m x 20.5m; Sàn xây dựng ~ 213m2

Thiết kế shophouse Dự án Izumi City

Thiết kế shophouse Dự án Izumi City

Thiết kế Terrace house 1 dự án Izumi City

Thiết kế Terrace house 1 dự án Izumi City

Thiết kế Terrace house 2 dự án Izumi City

Thiết kế Terrace house 2 dự án Izumi City

Thiết kế Terrace house Premium dự án Izumi City

Thiết kế Terrace house Premium dự án Izumi City

Cư dân tương lại của Phân khu 1A1 sẽ không chỉ được hưởng những tiện ích, dịch vụ nội khu mà còn được hưởng các tiện ích, dịch vụ dành cho cuộc sống, học tập, vui chơi, làm việc, mua sắm của toàn khu đô thị hiện đại Izumi City.

Thiết kế mẫu biệt thự tại Izumi City Biên Hoà

Thiết kế mẫu biệt thự tại Izumi City Biên Hoà

Sự chỉnh chu đến từng chi tiết tại Izumi City mang đến cho cư dân tương lai những ấn tượng nhất định khi tìm hiểu về khu đô thị Izumi City Nam Long, với lối thiết kế tinh tế và sang trọng mang phong cách á đông của người Nhật Bản, những căn Biệt thự được bài chí với không gian ánh sáng chang hoàng bên trọng căn nhà, giúp gia chủ luôn có một cuộc sống thư thái, năng động và tràn đầy năng lượng.

Để biết thông tin chi tiết Call To ActionQuý Khách vui lòng liên hệ ngay hotline Phòng Kinh Doanh

IZUMI CITY BIÊN HOÀ ĐỒNG NAI

Chính thức Chủ Đầu Tư

————Giá Gốc————

HOTLINE: 0902 976 188

 

CAM KẾT:

+ Thông tin nhanh và chính xác nhất.

+ Làm việc Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm

+ Sản phẩm được phân phối giá gốc trực tiếp Chủ Đầu Tư (Giá ghi trên Hợp Đồng Mua Bán).

+ Không thu tiền chênh, không thu phí dịch vụ tư vấn.

+ Hỗ trợ khách hàng bằng tinh thần và trách nhiệm cao nhất cho đến khi nhận bàn giao nhà.

+ Luôn đồng hành với Khách Hàng trước và sau bán hàng

+ Thông tin của Khách Hàng được bảo mật tuyệt đối.

>>> Quý khách quan tâm Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của Quý Khách !

PHỐI CẢNH KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY BIÊN HOÀ ĐỒNG NAI

Phối cảnh thiết kế các phân khu của dự án Izumi City Đồng Nai

Phối cảnh thiết kế các phân khu của dự án Izumi City Đồng Nai

Để biết thông tin chi tiết Call To ActionQuý Khách vui lòng liên hệ ngay hotline Phòng Kinh Doanh

IZUMI CITY BIÊN HOÀ ĐỒNG NAI

Chính thức Chủ Đầu Tư

————Giá Gốc————

HOTLINE: 0902 976 188

 

CAM KẾT:

+ Thông tin nhanh và chính xác nhất.

+ Làm việc Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm

+ Sản phẩm được phân phối giá gốc trực tiếp Chủ Đầu Tư (Giá ghi trên Hợp Đồng Mua Bán).

+ Không thu tiền chênh, không thu phí dịch vụ tư vấn.

+ Hỗ trợ khách hàng bằng tinh thần và trách nhiệm cao nhất cho đến khi nhận bàn giao nhà.

+ Luôn đồng hành với Khách Hàng trước và sau bán hàng

+ Thông tin của Khách Hàng được bảo mật tuyệt đối.

>>> Quý khách quan tâm Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của Quý Khách !

GIÁ BÁN BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ, SHOPHOUSE IZUMI CITY BAO NHIÊU 

- Giá bán dự kiến:

+ Nhà phố từ: 6 tỷ

+ Biệt thự từ: 8-10 tỷ

+ Shophouse từ: 10 tỷ

Để biết thông tin chi tiết Call To ActionQuý Khách vui lòng liên hệ ngay hotline Phòng Kinh Doanh

IZUMI CITY BIÊN HOÀ ĐỒNG NAI

Chính thức Chủ Đầu Tư

————Giá Gốc————

HOTLINE: 0902 976 188

 

CAM KẾT:

+ Thông tin nhanh và chính xác nhất.

+ Làm việc Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm

+ Sản phẩm được phân phối giá gốc trực tiếp Chủ Đầu Tư (Giá ghi trên Hợp Đồng Mua Bán).

+ Không thu tiền chênh, không thu phí dịch vụ tư vấn.

+ Hỗ trợ khách hàng bằng tinh thần và trách nhiệm cao nhất cho đến khi nhận bàn giao nhà.

+ Luôn đồng hành với Khách Hàng trước và sau bán hàng

+ Thông tin của Khách Hàng được bảo mật tuyệt đối.

>>> Quý khách quan tâm Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của Quý Khách !

PHỐI CẢNH TỔNG THỂ KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY BIÊN HOÀ

Thiết kế phân khu 1A1 Izumi City Biên Hoà

Thiết kế phân khu 1A1 Izumi City Biên Hoà

Để biết thông tin chi tiết Call To ActionQuý Khách vui lòng liên hệ ngay hotline Phòng Kinh Doanh

IZUMI CITY BIÊN HOÀ ĐỒNG NAI

Chính thức Chủ Đầu Tư

————Giá Gốc————

HOTLINE: 0902 976 188

 

CAM KẾT:

+ Thông tin nhanh và chính xác nhất.

+ Làm việc Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm

+ Sản phẩm được phân phối giá gốc trực tiếp Chủ Đầu Tư (Giá ghi trên Hợp Đồng Mua Bán).

+ Không thu tiền chênh, không thu phí dịch vụ tư vấn.

+ Hỗ trợ khách hàng bằng tinh thần và trách nhiệm cao nhất cho đến khi nhận bàn giao nhà.

+ Luôn đồng hành với Khách Hàng trước và sau bán hàng

+ Thông tin của Khách Hàng được bảo mật tuyệt đối.

>>> Quý khách quan tâm Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của Quý Khách !