Làn sóng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm - Bình Châu

Cung đường ven biển đẹp nhất qua Hồ Tràm - Bình Châu  đang trở thành thỏi nam châm hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Trong khi Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc đã trở thành những “mỏ vàng lộ thiên” đối với giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh nhà Đạt Gia lại âm thầm tiến về Hồ Tràm - Bình Châu.

Trong mắt những nhà đầu tư sành sỏi, dải bờ biển tuyệt đẹp của Bà Rịa - Vũng Tàu ẩn chứa sức hút khó cưỡng mà không sớm thì muộn sẽ bùng nổ và trở thành điểm đến nghỉ dưỡng không thể bỏ qua.

Nằm giữa cung đường nối hai địa danh du lịch nổi tiếng là Vũng Tàu và Phan Thiết sở hữu dải bờ biển với cát trắng mịn trải dài, nước trong xanh và được ôm ấp bởi khu rừng nguyên sinh rộng hàng chục héc ta. Thiên nhiên nguyên sơ đến kỳ vỹ và khó có thể tìm được vùng biển nào ở phía Nam lại có sự kết hợp hoàn hảo giữa bãi biển đẹp với rừng nguyên sinh cùng với đồi cát bạt ngàn, bình nguyên bao la và hệ thống sông, hồ, vịnh đầm phong phú như ở Hồ Tràm - Bình Châu.

Thêm một điểm độc đáo, Hồ Tràm - Bình Châu là khu du lịch tắm khoáng nóng duy nhất ở phía Nam, lý tưởng nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ. Vì thế, Hồ Tràm - Bình Châu  được ví như “viên ngọc quý” của thị trường du lịch nghỉ dưỡng đang chờ ngày toả sáng.

Làn sóng đầu tư vào bds nghỉ dưỡng

Làn sóng đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng Hồ Tràm - Bình Châu

Liền kề TP.HCM, chỉ cách TP. Vũng Tàu 40km, sở hữu điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng, Hồ Tràm - Bình Châu đang đứng trước cơ hội bứt phá mạnh mẽ khi nằm ở trung tâm vùng du lịch trọng điểm khu vực phía Nam.

Đặc biệt, thị trường du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu đang bùng nổ, với tổng lượng khách du lịch đón được mỗi cao nhất cả nước. Theo thống kê  từ Tổng cục du lịch, năm 2018 có tổng cộng 13,5 triệu lượt khách đến với Bà Rịa - Vũng Tàu và con số trong nửa đầu 2019 đã lên đến 8,46 triệu lượt, tăng 29,22% so với cùng kỳ năm trước.

Lượng khách không ngừng gia tăng hàng năm, nhưng cơ sở lưu trú 4-5 sao chưa đáp ứng đủ nhu cầu của du khách, mở ra triển vọng lớn cho việc đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại đây.

Làn sóng đầu tư vào bds nghỉ dưỡng

Premier Village với 169 căn Shop Villas và Shop Villas Park - Thuộc dự án Lagoona Bình Châu

Số lượng xe hơi cá nhân tăng mạnh cũng là liều thuốc kích thích đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Năm ngoái, thị trường tiêu thụ gần 290.000 xe ô tô và trong 6 tháng đầu năm nay, con số này đã lên đến gần 190.000 xe. Sự thay đổi này làm tăng nhu cầu đi chơi nghỉ dưỡng cuối tuần ở khoảng cách dưới 150km. Vì thế, Hồ Tràm - Bình Châu  trở thành điểm đến nghỉ dưỡng biển lý tưởng nhất đối với toàn bộ khu vực Đông Nam Bộ trong khoảng thời gian di chuyển 2 tiếng bằng xe hơi.

Hạ tầng giao thông kết nối liên vùng ngày càng hoàn thiện cũng sẽ trở thành “đòn bẩy” đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm - Bình Châu . Tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành chuẩn bị đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn bộ khu vực Tây Nam Bộ với Đồng Nai và BR-VT, cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu kết nối Vũng Tàu với sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai… sẽ tạo ra những  “đại lộ” đưa du khách đổ về Hồ Tràm - Bình Châu .

Tất nhiên không thể không kể đến ảnh hưởng to lớn của dự án sân bay Long Thành đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm - Bình Châu. Khi sân bay đi vào hoạt động chắc chắn sẽ làm gia tăng giá trị bất động sản tại đây.

Sự xuất hiện của một loạt những đẳng cấp như Lagoona Bình Châu đang thổi bùng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển từ Long Hải qua Hồ Tràm - Bình Châu. Dự kiến cuối năm nay Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh nhà Đạt Gia sẽ giới thiệu ra thị trường dự án Lagoona Bình Châu với quy mô 27,5ha, trong đó phân khu Premier Village với 169 căn shop Villas và shop Villas Park sẽ do Thủ Thiêm Real phân phối.

Theo chủ đầu tư, lợi thế cạnh tranh đặc biệt của biệt thự nghỉ dưỡng Lagoona Bình Châu là được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài và giá bán cạnh tranh hơn nhiều so với những dự án khác trong cùng khu vực. Vì thế, Lagoona Bình Châu  hứa hẹn không chỉ là địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn cho du khách ở dải bờ biển tuyệt đẹp mà còn là “mỏ vàng” sinh lời mà giới đầu tư BĐS không thể bỏ qua.

 

Thu Hằng