Lý do nên đầu tư vào Lagoona Bình Châu

Cùng điểm qua thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại một số những điểm nóng phát triển trong những năm gần đây và hiện nay.

Thứ 1: Thị trường Đà Nẵng, nói đến Đà nẵng chắc hẳn trong số quý vị ai cũng đã từng biết và chí ít là cũng đã từng một lần đặt chân đến Đà nẵng, một địa danh nổi tiếng với rất nhiều những khu Resort chải dài theo đường biển, do được thiên nhiên ban tặng về khí hậu cùng với đó là Đà Nẵng có đường bở Biển chạy dài tới 60km với những bãi biển đẹp nhất Miền Trung của nước ta, bãi biển Đà nẵng bắt đầu từ chân đèo Hải Vân đến Ngũ Hành Sơn và tiếp tục kéo dài đến Cửa Đại - Hội An, biển Đà nẵng được bầu chọn là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, đây cũng là điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các khu Resort đẳng cấp 5 sao với những dịch vụ và tiện nghi cao cấp nhằm phục vụ cho lượng lớn khách Du lịch trong nước và Quốc tế đến Đà Nằng. 

 

LÝ DO VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO
LAGOONA BÌNH CHÂU????
???? Thị trường bất động sản biển hiện tại
⭐ Nha Trang: Trục Trần Phú. Giá từ 500tr đến 1tỷ/m2. 
⭐ Đà Nẵng: Trục Võ Nguyên Giáp. Giá từ 300tr đến 400tr/m2. 
⭐ Vũng Tàu: Trục Hạ Long. Giá từ 300tr đến 400tr/m2 
⭐ Quy Nhơn: Trục An Dương Vương, Xuân Diệu 250-350tr/1m2
❤️❤️❤️❤️Tại Hồ Tràm bao nhiêu?❤️❤️❤️❤️
✅Trục ven biển dọc khu Long Hải đến Hồ Tràm giá đất villa shophouse từ 45-70 triệu/m2 (Pháp lý đất thuê hoặc sở hửu 50 năm)

✅Villa Shop nghỉ dưỡng biển của LAGOONA BÌNH CHÂU Hồ Tràm chỉ từ????20-25trieu/m2???? ✅Đặc biệt, PHÁP LÝ SỞ HỮU LÂU DÀI ĐẦU TIÊN TẠI KHU VỰC NGHỈ DƯỞNG BIỂN TỪ LONG HẢI- HỒ TRÀM- BÌNH CHÂU