Những lý do khiến Chung cư Lạc Hồng Lotus 2 hút khách

Sau thành công ngoài kỳ vọng của dự án Lạc Hồng Lotus  tòa N01T5 Ngoại Giao Đoàn và cuối quý IV/2016 Chủ Đầu Tư Lạc Hồng đã tiếp tục cho ra mắt thị trường một sản phẩm phân khúc cao cấp với thiết kế tuyệt mỹ tất cả 100% các căn hộ đều là căn góc có từ 2 đến 3 mặt thoáng. 

Phối cảnh tổng thể chung cư lạc hồng lotus 2

Phối cảnh tổng thể chung cư Lạc Hồng Lotus 2

Xuất phát từ đơn vị thi công, đã thi công các công trình của quốc gia như: Trụ sở mới Bộ Ngoại Giao, Công trình nhà Quốc Hội, Bộ tư phát, khu du lịch nghỉ dưỡng Tam Đảo, Cáp Treo Tây Thiên ...Chủ Đầu Tư Công Ty cổ phần Đầu Tư Lạc Hồng đã trở thành một đơn vị có uy tín và danh tiếng trên thị trường. Sau 3 tháng ra mắt thị trường. Chung cư Lạc Hồng Lotus 2 đã có đến 3/4 quỹ căn hộ đã có chủ sở dĩ có được sự thu hút đông đảo khách hàng quan tâm là vì:

Mặt bằng thiết kế tầng điển hình Chung cư lạc Hồng Lotus 2

Mặt bằng thiết kế chung cư Lạc Hồng Lotus 2

Thứ nhất: Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng là một đơn vị tên tuổi và có uy tín trên thị trường, Lạc Hồng là đơn vị thi công rất nhiều các dự án xây dựng tiêu biểu còn về sản phẩm nhà ở Lạc hồng Lotus 2 không phải là Dự án đầu tiên của chủ đầu tư này, sau sự ra mắt thành công với dự án Lạc Hồng West Lake ngay vòng xoay Cầu Nhật Tân, dự án nằm tiếp giáp khu đô thị Ciputra tiếp đến là dự án Chung cư Lạc hồng Lotus 1 Ngoại Giao Đoàn. Với những thành công bước đầu Chủ Đầu Tư này đã tạo được uy tín trong lòng khách hàng đã tìm hiểu và quan tâm đến các sản phẩm của chủ đầu tư Lạc hồng.

Thứ hai: Chung cư Lạc hồng Lotus 2 sở hữu một vị trí hết sức đắc địa, nằm ở vị trí "nằm ở vị trí đầu rồng" trong khu Ngoại Giao Đoàn, một vị trí kết nối giao thông hết sức thuận tiện, nằm trên trục đường 60m chạy từ công viên hòa bình sang đường Võ Chí Công và tiếp giáp trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài và nằm giữa hai trục đường lớn là đường vành đại 2 (đường Võ Chí Công) và đường vành đai 3 (đường Phạm Văn Đồng - Cầu Thăng Long).

Thứ ba: Chung cư Lạc Hồng Lotus 2 được thiết kế thông minh, một sàn chỉ có 8 căn hộ với 4 tháng máy tốc độ cao, thiết kế 100% căn hộ đều là căn góc, các căn hộ đều có tầm nhìn thoáng đãng, view trực tiếp công viên, hồ điều hòa và khu Đại Sứ Quán.

Thứ tư: Thiết kế thông minh tạo nhiều khoảng không đón nắng, tối ưu nhu cầu giao hòa cùng thiên nhiên của gia chủ, các căn hộ đảm bảo tối đa công năng sử dụng, không có diện tích chết, giếng trời ở giữa các căn hộ với chiều rộng đến 3,8M.

Thứ năm: Là một trong số ít các dự án ở Ngoại Giao Đoàn có 3 tầng hầm vì nhiều dự án ở đây chỉ có 2 tầng hầm, chiều cao tầng căn hộ 3,5m đàm bảo tính thông thoáng hoàn toàn cho căn hộ.

Thứ sáu: Diện tích căn hộ từ 132 - 133m2 được thiết kế với 4 phòng ngủ, trong đó có 2 phòng ngủ Master, đáp ứng những nhu cầu cho các gia đình có nhiều thế hệ chung sống.

Thứ bảy: Tuyến đường nối Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công là tuyến đường huyết mạch giúp giao thông lưu thông được thuận tiện, sau khi trục đường này thông ra đường Võ Chí Công sẽ là yếu tố giúp cho giá trị của bất động sản Ngoại Giao Đoàn tăng lên và đây cũng là một sự lựa chọn để đầu tư tốt cho khách hàng đầu tư.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG CHUNG CƯ LẠC HỒNG LOTUS 2

Cập nhật tiến độ thi công ngày 14/3

Cập nhật tiến độ thi công dự án

Tiến độ thi công dự án tính đến ngày 11/4

Cập nhật tiến độ thi công dự án

Tiến độ thi công dự án tính đến ngày 11/4

Đêm 11/04/2017 Chủ Đầu Tư Lạc Hồng đã hoàn thành xong 3 tầng hầm và đổ mặt sàn COS 0.0 phận đoạn 1 của dự án Chung cư Lạc Hồng Lotus 2 - N01T1 Ngoại Giao Đoàn

Sau một thời gian nỗ lực thi công theo kế hoạch tiến độ, đêm 11/4/2017, Ban quản lý dự án cùng Ban chỉ huy công trường Lạc Hồng đã tiến hành đổ những đợt bê tông đầu tiên của sàn cốt 0.0 phân đoạn 1. Hiện tại, các phân đoạn khác cũng đang được triển khai đồng bộ như thi công sàn cos -1.2 sân vườn phân đoạn 2, thi công sàn tầng hầm 2 phân đoạn 3, vách thang máy phần hầm,… Theo kế hoạch, ngày 30/4/2017, Lạc Hồng Lotus NO1-T1 sẽ khép sàn phần ngầm.

Thực hiện chỉ đạo của Ban Tổng giám đốc về triển khai thi công đúng tiến độ dự án, Ban quản lý, Ban chỉ huy công trường cùng hơn 120 cán bộ, kỹ sư, công nhân ngày đêm bám sát công trình, thi công 3 ca liên tục với quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, chất lượng dự án Chung cư Lạc Hồng Lotus NO1-T1.

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục tiến độ thi công của Dự án tới toàn thể Quý Khách Hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suất thời gian qua. Quý Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ để có được thông tin chính xác nhất.

CHUNG CƯ LẠC HỒNG LOTUS N01-T1 NGOẠI GIAO ĐOÀN 

Kênh phân phối chính thức của Chủ Đầu Tư

—————Giá Gốc—————

HOTLINE : 0902 976 188