Tưng bừng cất nóc dự án Chung cư Lạc Hồng Lotus 2 N01-T1 Ngoại Giao Đoàn

Chung cư Lạc Hồng N01-T1 Ngoại Giao Đoàn được triển khai và phát triển bởi Công ty Cp đầu tư Lạc Hồng làm Chủ đầu tư. Hiện dự án đã cất nóc và đi vào hoàn thiện.

Ngày 25/05/2018 Chủ đầu tư dự án Lạc Hồng Lotus 2 long trọng tổ chức sự kiện mừng cất nóc công trình tòa nhà Lạc Hồng Lotus 2 - N01T1 Ngoại Giao Đoàn. Sự kiện được tổ chức trên nóc tầng 27 của tòa nhà, sau đây sẽ là một số hình ảnh chụp tại sự kiện xin mời quý khách cùng theo dõi.

Lễ cất nóc chung cư lạc hồng lotus 2

Một số hình ảnh tại lễ cất nóc công trình tòa N01T1 Ngoại Giao Đoàn

Chung cư Lạc Hồng Lotus 2 dự án được chính thức ra mắt thị trường vào Quý I/2017 chải qua hơn một năm xây dựng và phát triển Lạc Hồng Lotus 2 đã cho thấy tiềm năng và sự uy tín của Chủ đầu tư trên thị trường bất động sản, điều đó được khẳng đinh rõ nét trong viêc dự án luôn trong tình trạng thi công vượt tiến độ cam kết đối với khách hàng, qua đó tạo nên niềm tin bền vững và khẳng định được long tin đối với khách hàng.

Lễ cất nóc chung cư lạc hồng lotus 2

Tiến độ thi công lạc hồng lotus 2

Chung cư Lạc Hồng N01-T1 Ngoại Giao Đoàn, dự án được thiết kế với 8 căn hộ trên một mặt sàn với 4 tháng máy tốc độ cao, 100% các căn hộ là căn góc, có thể nói tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn tòa N01T1 có thiết kế tối ưu khoa học và đảm bảo không gian ánh sáng tràn ngập trong căn hộ giúp cho chủ nhân sở hữu các căn hộ tại đây cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Chung cư Lạc Hồng Lotus 2 được thiết kế 3 tầng hầm 3 tầng trung tâm thương mại, 1 tầng kỹ thuật căn hộ ở từ tầng 4 đến tầng 27, trong đó tầng 26 và 27 là căn hộ Penhouse với diện tích từ 226m2 đến 231m2

Lễ cất nóc chung cư lạc hồng lotus 2

Hình ảnh view toàn khu Ngoại Giao Đoàn

Lạc Hồng Lotus 2 với lợi thế lớn nằm view chọn Hồ điều hòa Ngoại Giao Đoàn sở hưu ba mặt thông thoáng.

- Phía Bắc: View trực diện hồ điều hòa đại sứ quán giúp chủ nhân sở hữu các căn hộ này được hưởng chọn vẹn tầm view thoáng đãng, xanh mát cùng tầm view Cầu Nhật Tân vào buổi tối với 60 triệu gam màu tạo nên một hình ảnh lung linh tuyệt đẹp vào ban tối.

- Phía Tây: View trọn công viên Hòa Bình được xây dựng theo mô phòng của công viên Hòa Bình Nagasaki với diện tích rộng trên 20ha.

- Phía Nam: View về khu đô thị Star Lake - Tây Hồ Tây và công viên hữu nghị với tổng diện tích 20 hacta

- Phía Đông: View hướng Hồ Tây.

tiến độ thi công chung cư lạc hồng lotus 2

View nhìn về khu Star Lake

Trải qua 18 tháng kể từ ngày khởi công dự án và đưa ra thị trường những căn hộ đầu tiên, Lạc Hồng đã cho khách hàng thấy được tiềm năng và lòng tin của khách hàng đối với chủ đầu tư dư án và khả năng tăng trưởng giá của sảm phẩm khách hàng đã lựa chọn. Có thể thấy rất rõ điều này từ tháng 10/2017 sau khi tuyến đường 70m chạy từ Công viên Hòa Bình ra đường Võ Chí Công thông xe, giá của Lạc Hồng đã không ngừng tăng lên điều này cũng đã được đông đảo khách hàng nhận định và nắm bắt được cơ hội này và đã lựa chọn Lạc Hồng 2 để đầu tư.

Hiện nay trên bảng hàng trực tiếp Chủ đầu tư chúng tôi còn khoảng hơn 30 căn hộ với diện tích từ 132m2 đến 133m2 tất cả đều được thiết kế 4 phòng ngủ với đầy đủ công năng sử dụng và phù hợp với những gia đình đa thế hệ sinh sống, lựa chọn căn hộ mua trực tiếp chủ đầu tư sẽ là một lựa chọn thông minh cho những khách hàng có nhu cầu mua để ở hoặc để đầu tư bởi hiện nay Chủ đầu tư đang có chính sách tặng xe SH 125i cho khách hàng lựa chọn mua căn hộ trực tiếp qua chủ đầu tư do vậy để có được sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi để không phải nuối tiệc về sự lựa chọn của Quý khách.

 

CHUNG CƯ LẠC HỒNG LOTUS 2

 

------------------- Giá Gốc ----------------

 

HOTLINE: 0902 976 188

 

CAM KẾT:

+ Sản phẩm được phân phối giá gốc trực tiếp Chủ Đầu Tư (Giá ghi trên Hợp Đồng Mua Bán)

+ Không thu tiền chênh, không thu phí dịch vụ tư vấn

+ Hỗ trợ khách hàng bằng tinh thần và trách nhiệm cao nhất cho đến khi nhận bàn giao nhà.

+ Thông tin của Khách Hàng được bảo mật tuyệt đối

 

== >> Quý khách quan tâm Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của Quý Khách !